Các câu hỏi thường gặp

1. Bộ phát wifi di động là gì?

Wifi du lịch hay wifi cầm tay là thiết bị nhỏ gọn giúp bạn kết nối internet bất kỳ lúc nào tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thích hợp cho những chuyến đi du lịch và công tác nước ngoài.

2. Bộ phát wifi di động có những gói dữ liệu nào?

Hiện tại, Bảo Đan Express cung cấp thiết bị phát wifi du lịch với dung lượng tốc độ cao 4G KHÔNG GIỚI HẠN dung lượng ở các nước: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Maldives, Malaysia, Hong Kong, Thái Lan, Singapore, Nga, Đức, Ý, Pháp, Canada, Mỹ, Mexico. Những nước còn lại sẽ giới hạn dung lượng 1GB và 500MB, quý khách có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

3. Bộ phát Wifi di động có dễ sử dụng không?

Cách sử dụng bộ phát wifi di động rất đơn giản. Quý khách chỉ cần thực hiện 4 bước.

Bước 1: Bật nguồn bộ phát Wifi

Ấn và giữ nhẹ vào nút on /off của thiết bị trong 3 giây cho đến khi màn hình sáng, sau đó chờ khoảng 20-30 giây cho thiết bị kích hoạt. Sau đó sẽ hiển thị ID kết nối ( tên thiết bị phát wifi) kèm mã đăng nhập hiện lên trong màn hình

Bước 2: Mở chế độ WIFI trên thiết bị cần kết nối (iphone,laptop,ipad,smartphone…)

Bước 3: Tìm kiếm tên thiết bị trong danh mục mạng wifi đang hiển thị. Sau đó nhập mật khẩu trên màn hình trên thiết bị phát wifi hoặc được in ở mặt sau thiết bị.

VD: wifi_12835

Bước 4: Tắt chế độ chuyển vùng quốc tế, và thông báo tự động cũng như chế độ update phần mềm thông qua wifi (chế độ này sẽ tiêu tốn dung lượng data không cần thiết)

4. Tại sao cần sử dụng thiết bị này khi có wifi công cộng miễn phí ở mọi nơi?

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào wifi công cộng tại nước ngoài, tuy nhiên đường truyền sẽ chậm, không ổn định và không bảo mật thông tin người dùng. Vì vậy bộ phát wifi di động là giải pháp an toàn, tiết kiệm cho nhu cầu sử dụng internet tại nước ngoài của bạn.

5. Làm thế nào để nhận và trả thiết bị?

Bảo Đan Express có dịch vụ giao hàng tận nhà trong khu vực Hà Nội và TP.HCM. Ngoài ra bạn cũng có thể đến nhận và trả thiết bị trực tiếp tại văn phòng công ty.

6. Nếu làm mất thiết bị thì xử lý thế nào?

Trong trường hợp không may làm mất thiết bị, quý khách sẽ phải đền bù cho Bảo Đan Express theo quy định của công ty.

7. Có thể mua bộ phát wifi di động của Bảo Đan Express không?

Bạn có thể đặt mua tại: https://wifidulich.vn/danh-muc-san-pham/mua-thiet-bi/

8. Có thể sử dụng bộ phát wifi di động tại Việt Nam được không?

Bạn có thể thuê bộ phát wifi di động sử dụng tại Việt Nam tại: https://wifidulich.vn/san-pham/thue-wifi-du-lich-viet-nam/

9. Làm gì khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng thiết bị phát wifi của Bảo Đan Express?

Bảo Đan Express rất xin lỗi nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng, bạn vui lòng sử dụng wifi miễn phí tại khu vực để liên hệ với đội ngũ CSKH của Bảo Đan Express thông báo về tình trạng máy của bạn theo thông tin liên hệ trên giấy hướng dẫn. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố sớm nhất có thể. Với những trường hợp bất khả kháng không thể khắc phục được sự cố thì Bảo Đan Express sẽ hoàn trả đầy đủ tiền thuê cho bạn khi bạn hoàn trả thiết bị đầy đủ và không hư hỏng hay mất mát.

Hỗ trợ kỹ thuật:

Zalo / Viber: 0931 29 3838

Inbox Fanpage: fb/gocallme

10. Trường hợp nào thì bị thêm tiền thuê thiết bị?

Bảo Đan Express sẽ tính thêm tiền thuê thiết bị trong hai trường hợp sau đây:
– Khách hàng gia hạn thêm ngày sử dụng thiết bị.
– Khách hàng trả máy trễ hơn so với thời gian dự tính.
Chi phí phát sinh sẽ được Bảo Đan Express thông báo cụ thể đến khách hàng.