WIFI QUỐC TẾ CÔNG TÁC DU LỊCH NƯỚC NGOÀI BẠN CÓ BIẾT ???

01-10-2019

HIỂU VỀ WIFI DU LỊCH QUỐC TẾ smiley

surprise Bạn muốn du lịch hay công tác ở nước ngoài, bạn sẽ cần đến WiFi để có thể check mail, sử dụng Skype, Viber,Facebook, Call......

crying Nhưng việc dùng WiFi ở nước ngoài rất phức tạp và phải mua Hay phải đăng kí Sim 4G mà giá không rẻ và bị hạn chế đủ thứ khi dùng. 

Chợt nhận ra, sao không nghĩ tới sử dụng Thuê WiFi  tại nước, rồi đem nó đi công tác, du lịch.

Wifi du lịch là gì? Nó có lợi ích vươt trội nào? Bạn hãy cùng Gocallme tìm hiểu ngay!

  •  Thiết bị phát Wifi quốc tế là thiết bị có tính năng phát Wifi cho thiết bị khác kết nối sử dụng. Cục Wifi du lịch nó có tính năng như cục Modem WiFi song nhỏ gọn tiện lợi như một chiếc điện thoại cầm tay mà không cần phải cắm điện.
  •  Đây là một thiết bị đắt lực cho những người dùng hay đi công tác hay du lịch di chuyển thường xuyên và muốn dùng Internet mọi lúc mọi nơi. 
  •  Tại các nước Phát triển, Wifi du lịch có từ rất lâu và trong những năm gần đây kể từ 2010 thì mới xuất hiện tại Việt Nam thông qua các Blogger du lịch đề xuất. Wifi du lịch quốc tế ra đời nhằm phục vụ cho những Khách hàng Việt Nam hay đi công tác nước ngoài gặp có khăn khi không có WiFi sử dụng.

Wifi du lịch Gocallme là thiết bị phát WiFi quốc tế đi hơn 100+ quốc gia trên thế giới, với tốc độ đường truyền cam kết 100% ổn định, 4G không giới hạn. Thiết bị nhỏ gọn tiện lợi. Có thể share cho 5 thiết bị cùng sử dụng. Thời hạn sử dụng lên đến 15h đồng hồ và nó được thay thế làm cục sạc dự phòng giúp bạn đấy.

Đặc điểm chung của wifi du lịch

Wifi du lịch hay còn được gọi là cục phát wifi di động thường có những đặc điểm sau đây để phân biệt với các loại modem wifi thông thường:

– Kích thước wifi di động rất nhỏ gọn, có thể dễ dàng bỏ túi mang theo. Với kích thước nhỏ gọn, chúng ta có thể dễ dàng mang đi nhiều nơi.

– Thiết bị sử dụng pin chứ không cắm điện trực tiếp. Thời lượng sử dụng tùy thuộc vào dung lượng pin lên đến 15h . Khi hết pin ta có thể sạc lại qua cáp USB.

– Hoàn toàn không dây. Bạn không phải cắm dây mạng hay dây điện để cho thiết bị hoạt động.

Đó là 3 đặc điểm nổi bật nhất để bạn phân biệt giữa wifi du lịch và modem wifi thông thường. Tiếp theo hãy khám phá những lợi ích khi dùng cục phát wifi du lịch nhé.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

Lợi ích khi dùng wifi du lịch quốc tế

– Bạn dễ dàng mang theo wifi đi du lịch ở bất cứ đâu. Không có cước phát sinh. Bạn có thể dùng ở nhiều nước mà không phải lo về cước chuyển vùng quốc tế.

– Bạn có thể dùng wifi thoải mái như đang ở nhà với dung lượng không giới hạn. Do đó bạn thoải mái vào Facebook, Zalo, Youtbe hay gọi điện qua internet miễn phí về nhà.

– Chia sẻ wifi cho nhiều người dùng cùng lúc. Khi bạn du lịch với nhiều người chỉ cần bật thiết bị để mọi người dùng chung.

Trong hình ảnh có thể có: điện thoại

– Bảo mật thông tin của bạn khi đi du lịch. Bạn không cần phải truy cập vào các điểm wifi miễn phí bảo mật thấp hay cung cấp thông tin cá nhân để mua sim du lịch.

– Không cần cắm điện vẫn sử dụng được. 

– Rất dễ dàng sử dụng. Chỉ cần bật lên là dùng một cách nhanh chóng.

Những ai nên dùng wifi du lịch

 Với những đặc điểm và công dụng đã kể ở trên thì chắc bạn đã biết wifi du lịch dành cho những ai rồi phải không. Tất cả những ai đi du lịch, công tác, học tập… ở nước ngoài đều nên dùng wifi du lịch. Đây là giải pháp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng internet mà chi phí lại rất rẻ.

 

Gocallme WiFi du lịch luôn đồng hành cùng bạn du lịch bốn phương.

 

 

Chia sẻ bài viết

Thong ke