Máy Gocallme

Máy ROBOT WIFI

Model: ROBOT WIFI Thiết bị phát sóng Wifi du lịch hàng đầu Thế Giới

Xem chi tiết

Máy Gocallme

Model: G3 Thiết bị phát sóng Wifi du lịch hàng đầu Thế Giới

Xem chi tiết

Nguyễn Ngọc

Thật tiện dụng và tiết kiệm khi share nhóm 4, 5 người dùng. Nhóm chúng mình thích nhất là những gói cước không giới hạn dung lượng tại Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc nữa. Nhân viên siêu dễ thương, tư vấn tận tình và chu đáo. Rất cảm ơn GoCallMe đã giúp nhóm mình có những trải nghiệm tuyệt vời :">

Phú Khang

Thích nhất là dịch vụ phản hồi nhanh, mình đặt ngoài giờ, tối muộn thứ bảy mà sáng chủ nhật vẫn giao kịp, có SIM trước khi khởi hành bay. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, báo giá rõ ràng và các thao tác trên Website rất thuận tiện. Thông tin thêm cho bạn nào đi Châu Âu muốn Online thoải mái, nhớ ghé Gocallme tham khảo nhé!

Tạ Minh Dung

Mình tham khảo nhiều nhà cung cấp, nhưng đặc biệt ấn tượng với phong cách tư vấn của GoCallMe, rất chân thành. Nhân viên báo rõ gói cước, cách hoạt động, các quá trình tốc độ mạng, giải thích kỹ những thắc mắc. Mình thấy các bạn không chạy đua theo mấy số liệu, cái gì phù hợp nhất với nhu cầu của khách là nói thôi. Vote triệu like !!!

Ms. Laura

Your service is so amazing and friendly. I do appreciate GoCallMe`s support along my using time, I will not forget all the wonderful experiences in VietNam thanks to you. Signal was strong, stable and adoreable price are your advantages. I wish you succeed and absolutely will introduce to my friends, see you next time in Vietnam. Love you and your beautiful country.

Thong ke