Giá: 5,500,000 vnđ

Mua ngay

Quý khách vui lòng tham khảo chính sách đổi trả và hoàn tiền: Tại đây!

Tìm hiểu thêm hướng dẫn cài đặt: Tại đây!

Thông số kỹ thuật: THIẾT BỊ PHÁT SÓNG WIFI GOCALLME

 

 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực về giải pháp Wifi Quốc Tế, Cty GOCALLME quyết định đưa sản phẩm chủ lực là Thiết Bị Phát Wifi Không Sim đến với Khách Hàng như một sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Thiết bị phát sóng Wifi GOCALLME được sản xuất từ Hồng Kong, theo tiêu chuẩn linh kiện cao cấp và thẩm mỹ tối giản cộng với nền tảng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, tất cả được Chúng Tôi đưa vào sản phẩm.

Cty GOCALLME mang đến một thiết bị phát sóng wifi tối ưu đến Khách Hàng, đó là chất lượng cao hàng đầu, là dịch vụ CSKH thân thiện, là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đang công tác tại Việt Nam và trên đất nước Nhật Bản.

Với tiêu chí kinh doanh phát triển bền vững cùng chất lượng công nghệ. Hiện tại, Chúng Tôi đang có thị phần khách hàng lớn và đạt được sự hài lòng tuyệt đối.

Đặc điểm nổi bậc giúp Cty GOCALLME đạt được lợi thế so sánh trên Thị Trường là đã đưa vào sản phẩm những tính năng vượt trội để khắc phục các vấn đề lo ngại sau đây:

  • Đầu tiên, Sản phẩm được tối ưu hóa tính năng của từng linh kiện bên trong, làm cho chất lượng phát sóng hơn hẳn các dòng sản phẩm khác trên thị trường, vì vậy Chúng Tôi nhận được những phản hồi tích cực từ phía Khách Hàng, đó là sự khẳng định đúng về định hướng của Cty GOCALLME.
  • Thứ hai, Sản phẩm được tối giản hóa quy trình sử dụng, Các Bạn chỉ cần mở nguồn và kết nối, Sim chính thức bị triệt tiêu bởi công nghệ Cloud Sim, nên Bạn không cần thực hiện những động tác làm tổn hại khe Sim của thiết bị mà Bạn muốn sử dụng nữa nhé.
  • Quan trọng hơn, đó là dung lượng và tốc độ sử dụng. Cty GOCALLME cam kết chất lượng phát sóng ổn định với tốc độ 4G mang đến cho các Bạn sự lựa chọn hiệu quả nhất. 
  • Tính năng GOCALLME bức phá, chiến thắng được các công cụ thay thể sản phẩm, đó chính là khả năng kết nối đa thiết bịGOCALLMEkhông ngại bất kì một thiết bị dùng Wifi nào cả, từ điện thoại, Máy Tính Bảng và đến cả Laptop ( Tính năng này được Anh/Chị văn phòng rất ưa chuộng ), Và hơn nữa, GOCALLME có thể cùng lúc kết nối 5 thiết bị ( rất thích hợp cho mô hình du lịch Nhóm, hay đi du lịch công tác thường xuyên).
  • Dung lượng Pin tối đa vượt 5320mAh, Thời gian sử dụng liên tiếp 15h, và Bạn có thích không? Nếu GOCALLME còn được tích hợp khả năng sạc Pin thông dụng, Đến đây thì có lẽ Bạn không cần phải mang theo Cục Sạc Dự Phòng bên cạnh rồi. 

Đồng hành cùng Cty GOCALLME Việt Nam là Cty GOJAPAN tại Nhật Bản, GOJAPAN sẽ đón đầu mọi công nghệ mới và đưa vào sản phẩm Cty GOCALLME, Sự kết hợp này khẳng định giá trị thương hiệu và tất nhiên làm cho Thiết Bị của Chúng Tôi được duy trùy chất lượng ổn định để tiếp nhận những cập nhật mới nhất về Công Nghệ.

Cùng trải nghiệm sản phẩm GOCALLME nào!

Thông tin thêm:

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như cách sử dụng Dịch Vụ của Cty chúng Tôi, Các Bạn thực hiện những thao thác đơn giản sau đây:

Wifi du lịch quốc tế GlocalMe hoạt động ra sao?

Wifi du lịch quốc tế bỏ túi GlocalMe hoạt động rất dễ dàng. Bạn chỉ việc
theo các bước sau là có thể kết nối mạng trong 30 giây!

 

 

Bước 1

Mở nút nguồn của thiết bị cho đến khi màn hình hiện sáng.

 

Bước 2

Tìm trên điện thoại của bạn tên Wifi của GlocalMe trong phần kết nối Wifi.

 

Bước 3

Nhập mật khẩu của GlocalMe được in trên thân máy.

 

Bước 4

Thế là bạn đã kết nối Internet rồi đấy!

Khi nào bạn không còn dùng nữa, chỉ cần bấm

nút nguồn để tắt thiết bị cho đến khi màn hình tắt hoàn toàn.

Hotline: 0931 29 3838 HCM - 0931 20 3838 HN -  Hoặc liên hệ tới mailinfo@gocallme.vn

Mua Data 4G cho Thiết bị Robot: Liên hệ 0931 29 3838 HCM - 0931 20 3838 HN

Thong ke

Các loại sim liên quan

Liên hệ với chúng tôi

info@gocallme.com

  •  HN: Tầng 5 Tòa Qunimex 29 Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành, Q.Hai Bà Trưng
  •  TEL: 0931.20.3838 – 024.7107.7333
  •  HCM: Tầng 5B Tòa nhà GB - 78-80 Cách Mạng Tháng 8, P6, Quận 3
  •  TEL: 0931.29.3838 – 028.3622.6696

Thứ Hai-Thứ Sáu: Sáng 9h~12h; Chiều 13h~18h.

Tất cả các ngày

Theo dõi chúng tôi

Gocallme VN