Chương trình khuyến mãi wifi du lịch " ĐÓN HÈ THÁNG 6.2019 "

06-16-2019

 Cty Gocallme thực hiện chương trình"KHUYẾN MÃI WIFI DU LỊCH KHÔNG SIM SẮC HÈ THÁNG 6".

Chương trình là lời cảm ơn đến Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, và là ưu đãi cho những Khách hàng sắp tới của Gocallme. Khi đặt thuê thiết bị Wifi Du Lịch, Các bạn được hưởng những ưu đãi sau đây:

WIFI DI ĐỘNG ĐI NHẬT BẢN chỉ còn 100K/ngày 

 • Thời gian khuyến mãi diễn ra từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2019.
 • Thiết bị kết nối được 5 thiết bị nên chi phí sử dụng vô cùng hấp dẫn.
 • Gocallme - Đồng Hành Mọi Nơi cùng các Bạn, số lượng phủ sóng hơn 100 Quốc Gia với chất lượng vượt trội.
 • Công nghệ phát sóng Wifi không Sim mang đến sự tiện lợi đáng kể.
 • 100% Khách hàng hài lòng về những gì chúng tôi cam kết và phục vụ.
 • Chỉ cần gọi điện đặt hàng -Thiết bị sẽ được giao tới tận nơi.

 

Chương trình khuyến mãi Wifi du lịch không Sim "Mùa Thu Tháng 9"

Mùa Thu là thời điểm tuyệt vời mà các Bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến du lịch xa nhà, để tận hưởng và khám phá những điều mới mẻ ở vùng đất lạ.

Chúng Tôi thấu hiểu được sở thích cũng như nhu cầu cho một hành trình Du Lịch của các Bạn. Trước những chuyến đi, Các Bạn cần phải chuẩn bị nhiều thứ lắm, phải giành thời gian để chọn lựa những chỗ ở yêu thích, săn vé Máy Bay giá tốt, tiếp theo là lựa chọn những địa điểm du lịch hấp dẫn để đi đến, và cần phải sắp xếp mang theo những tiện ích cho bản thân nữa. Có lẽ, nhu cầu về Internet là một trong những điều mà các Bạn thực sự quan tâm. Và Cty Gocallme cũng quan tâm giống các Bạn nữa! Vì vậy để Chúng Tôi chuẩn bị phần này cho các Bạn nhé.

Thật sự có quá nhiều sự lựa chọn đến với các Bạn đến nỗi mang đến sự phân vân không đáng có, Câu hỏi đặt ra: nên lựa chọn Cục Phát hay Thiết Bị thay thế khác? Và mỗi sản phẩm lại có quá nhiều nhà cung cấp, Bạn biết chọn Ai đây?

Không phải suy nghĩ nữa! Chúng Tôi tự tin khẳng định rằng "GOCALLME là sự lựa chọn tối ưu mà Bạn có"

 • Khác với nhũng sản phẩm khác trên thị trường, GOCALLME bức phá về công năng sử dụng, Mang đến chất lượng phát sóng vượt trội rõ rệt.
 • Khác với những sản phẩm thay thế, GOCALLME hạn chế tối đa thời gian các Bạn tìm kiếm những Gói sản phẩm ( nhiều Gói lắm), thời gian tìm hiểu, thời gian nghe tư vấn, thời gian đi mua hoặc đặt mua. Trên những bất cập là thời gian mở lắp khe Sim điện thoại khi sử dụng nữa ( thật không may, động tác này không những rất mất thời gian mà còn làm giảm đáng kể tuổi thọ thiết bị mà Bạn muốn sử dụng).
 • Thêm vào đó, Pin của GOCALLME có thời gian sử dụng thân thiện lên đến 15h hoạt động liên tiếp, Tích hợp khả năng sạc Pin. (nếu Bạn dùng 4G phát ra từ Điện Thoại, Nóng máy và hết Pin nhanh là điều có thể xảy ra cho Dế Yêu của Bạn đó, và chắc chắn Bạn phải mang thêm Cục Sạc dự phòng khi ra ngoài rồi)
 • Khác với các Nhà cung cấp khác, Đồng hành với Gocallme là tận hưởng Công Nghệ ở hiện tại và cập nhật kịp thời Công Nghệ ở tương lai sắp tới.

Thông tin thêm:

 • Giá sản phẩm: Bạn vào mục SẢN PHẢM - GIÁ THUÊ.
 • Đăt thuê: Bạn vào mục SẢN PHẨM - ĐĂT THUÊ ( Chỉ cần điền vào Mục Tên - Số Điện Thoại và GỬI YÊU CẦU cho Gocallme nhé).

Yên tâm vì lần này Balo không còn thiếu những thứ quan trọng rồi nhé.

Gocallme chúc các Bạn có những kế hoạch thú vị để tận hưởng những hành trình Du Lịch cùng sắc hè 2019 nhé!!

Chia sẻ bài viết

Thong ke