Dịch vụ cho thuê wifi du lịch, tiện ích lớn với những người công tác nước ngoài

Để có thể kết nối wifi nhanh chóng, xử lý công việc dễ dàng gần đây rất nhiều người đi công tác Nhật Bản chọn dịch vụ thuê wifi du lịch thay vì những thiết bị khác.

Trước đây những người đi công tác Nhật Bản thường rất hay gặp khó khăn về việc kết nối wifi, bởi wifi miễn phí ở nước này rất hiếm, chi phí thuê wifi thì lại rất đắt. Nhưng gần đây họ đã yên tâm hơn khi có dịch vụ cho thuê wifi du lịch.

Anh Minh Anh – Giám đốc công ty truyền thông, người phải đi công tác Nhật Bản thường xuyên chia sẻ: “Mình thường đi công tác Nhật Bản để giải quyết chuyện công ty nên mọi việc ở nhà đều phải xử lý qua internet. Lúc đầu mình phải thuê wifi tại Nhật Bản với chi phí rất đắt, sau đó khi sim 3G, 4G phát triển thì mình dùng. Nhưng có đợt công tác cả tháng mà dùng hai loại sim này cũng tốn lắm, vì khi dùng nhiều, call video liên tục rung lượng hết nhanh, wifi chuyển sang chế độ chậm, không thể call video giải quyết công việc trực tiếp được, phải chat rất mất thời gian mà không hiệu quả.

Một lần người bạn mình giới thiệu mình sử dụng dịch vụ cho thuê wifi du lịch và thấy dịch vụ khá tốt. Wifi khỏe, sử dụng liên tục mà không bị hết rung lượng. Thêm cái hay nữa là khi đi công tác việc kết thân với đối tác nước ngoài là rất quan trọng. Mình đã kết thân được với rất nhiều đối tác nước ngoài từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc bằng cách chia sẻ wifi cho họ”.

Dịch vụ cho thuê wifi du lịch, tiện ích lớn với những người công tác nước ngoài 1
Wifi du lịch tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh kết thân với đối tác

Thêm một ý kiến khác từ chị Bích – chuyên viên kinh doanh của một Tập đoàn đa quốc gia chi nhánh Việt Nam: “Đi công tác hay không thì mình vẫn phải check mail, call video để giao việc rất nhiều. Vì thế một thiết bị kết nối internet khỏe là cần thiết đối với mình. Ngày trước mình thường dùng sim 3G, gần đây thì dùng sim 4G vì chúng tiện rụng.

Tuy nhiên mới đây mình phát hiện ra dịch vụ cho thuê wifi du lịch nên thuê một lần dùng thử. Thấy bên cung cấp cũng khá nhiệt tình, gửi thiết bị đến trước để mình kiểm tra. Sau đó đến sân bay mới kích hoạt sử dụng, chi phí cũng chỉ tính từ lúc này. Như thế cũng đã yên tâm rồi.

Xong khi qua bên Nhật sử dụng wifi thì lại thấy ok hơi. Wifi khỏe, sử dụng được ở rất nhiều nơi mà không có dấu hiệu chậm, nghẽn. Lần đó mình đi với nhóm nhân viên 4 người, tất cả đều sử dụng cục phát wifi du lịch đó. Thuê một ngày 160 000 đồng mà chia 4 thì chi phí rất rẻ.

Dịch vụ cho thuê wifi du lịch, tiện ích lớn với những người công tác nước ngoài 2
Sử dụng wifi du lịch càng đông càng rẻ

Sau chuyến công tác đó mình thấy dịch vụ cho thuê wifi du lịch vẫn là tuyệt nhất. Nên từ đấy đến giờ mình toàn thuê dịch vụ mà đỡ phải mua sim hay sử dụng cách khác.

Trên đây là một số ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ cho thuê wifi du lịch. Hầu hết họ rất yên tâm với chất lượng wifi cũng như chất lượng dịch vụ.

Hiện tại dịch vụ cho thuê wifi du lịch vẫn còn chưa phổ biến lắm, tuy nhiên với những phản ứng tích cực này thì chắc chắn trong tương lai dịch vụ này sẽ là phương án tối ưu cho những người cần wifi du lịch hay wifi đi công tác.

Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ qua những bài viết khác của chúng tôi nếu bạn còn tò mò bạn nhé! Sẽ còn rất nhiều điều thú vị để bạn đón đọc và khám phá đó.

Tin Liên Quan

Wifi Du Lịch VJC