Cục phát wifi du lịch Nhật Bản có gì tiện lợi hơn Wifi miễn phí?

Cục phát wifi du lịch Nhật Bản cho bạn sử dụng wifi miễn phí mọi lúc, mọi nơi. Công nghệ 4G, tốc độ 75Mbps. Nhận thiết bị tại Việt Nam, sử dụng ngay khi tới Nhật.

Bài viết này dành cho những khách hàng vẫn còn chưa hiểu rõ về cục phát wifi du lịch Nhật Bản. Và không biết thiết bị này có ưu điểm gì tốt hơn wifi du lịch miễn phí tại Nhật Bản.

Năm 2017 này dịch vụ cho thuê cục phát wifi du lịch được rất nhiều khách du lịch tìm kiếm và sử dụng. Tuy nhiên bên cạnh những người có nhu cầu là đặt hàng luôn thì vẫn còn những người băn khoăn không biết có nên sử dụng thiết bị này hay không? Bởi họ sợ thiết bị chất lượng kém, khi sang bên Nhật không sử dụng được sẽ vô cùng lãng phí tiền, mà còn thấy bực tức trong người, đi chơi mất vui.

Ngoài ra họ còn sợ: Nếu wifi du lịch miễn phí bên Nhật dùng ổn, mạnh thì việc thuê cục phát wifi sẽ là dư thừa, lãng phí.

Cục phát wifi du lịch Nhật Bản có gì tiện lợi hơn Wifi miễn phí? 1
Vẫn còn nhiều khách hàng chưa yên tâm về chất lượng bộ phát wifi du lịch

Vì thế, bài viết này sẽ làm một phép so sánh nhỏ về bộ phát wifi du lịch và wifi miễn phí tại Nhật Bản.

  1. Chất lượng phát của bộ phát wifi du lịch

Tuy gần đây Nhật Bản có cởi mở hơn trong việc phát wifi miễn phí để mở rộng dịch vụ thu hút khách du lịch nhưng wifi miễn phí vẫn còn gây khá nhiều khó khăn cho cho khách du nước ngoài.

Cụ thể là: Wifi du lịch Nhật Bản miễn phí đăng nhập rất lâu, chỉ riêng việc đứng ở tàu điện ngầm mà tìm mạng wifi đã rất lâu rồi. Sau đó đăng nhập phải chờ cả 10 phút. Số lần đăng nhập cũng khá giới hạn, nếu quá số lần đăng nhập đó, bắt buộc người dùng phải sử dụng một email mới để đăng nhập lại từ đầu.

Khi đăng nhập được rồi thì chất lượng wifi cũng yếu, để đọc một bài báo, đăng một tấm hình người dùng phải mất khá nhiều thời gian.

Cục phát wifi du lịch Nhật Bản có gì tiện lợi hơn Wifi miễn phí? 2
Muốn sử dụng wifi du lịch Nhật Bản miễn phí người dùng phải hết sức kiên nhẫn

Trong khi đó, nếu sử dụng bộ phát wifi du lịch thì chất lượng đăng nhập khá tốt. Vì là wifi riêng nên chỉ cần kích hoạt là có thể dùng thả ga, đọc báo, đăng hình, livestream tốc độ cực tốt.

  1. Thời gian sử dụng của bộ phát wifi du lịch

Bộ phát wifi du lịch có pin sử dụng trong vòng 12 giờ, hỗ trợ lên đến 6 người truy cập wifi cùng lúc với tốc độ cao, không giới hạn lưu lượng và tốc độ truy cập. Wifi du lịch miễn phí Nhật Bản chỉ được sử dụng ban ngày và bị giới hạn vào ban đêm. Vì thế vô cùng bất tiện khi ban đêm muốn online, chat hay call video với gia đình, người thân.

Cục phát wifi du lịch Nhật Bản có gì tiện lợi hơn Wifi miễn phí? 3
Bộ phát wifi du lịch có pin sử dụng trong vòng 12 giờ, hỗ trợ lên đến 6 người truy cập wifi cùng lúc
  1. Sự yêu thích khi sử dụng thiết bị wifi du lịch

Hầu hết những người đã sử dụng bộ phát wifi du lịch đều cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng thiết bị này. Họ nói:

– Nhờ có bộ phát wifi du lịch mà việc truy cập internet ở Nhật Bản của chúng tôi khá dễ dàng. Chúng tôi có thể online mọi lúc mọi nơi không kể ngày đêm.

– Thật may vì trước khi đi Nhật chúng tôi đã thuê bộ phát wifi du lịch, không thì sang đó chắc mò mãi không ra wifi mà dùng.

– Có bộ phát wifi du lịch thì đi đâu cũng tiện. Tìm kiếm đường xá, nhà hàng, quán ăn dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong khi đó những người sử dụng wifi miễn phí:

– Có wifi miễn phí dùng là tốt rồi, mà tốc độ hơi chậm, truy cập cũng phức tạp.

– Tôi đã phải thuê wifi vì wifi miễn phí quá chán.

– Thật không thể tin nổi wifi miễn phí ở Nhật Bản lại chán như vậy !

….

Trên đây là tất cả những yếu tố cơ bản khi so sánh bộ phát wifi du lịch và wifi du lịch miễn phí. Rất mong với những thông tin bổ ích này bạn sẽ có cơ sở để yên tâm lựa chọn phương án sử dụng wifi phù hợp cho mình.

Tin Liên Quan

Wifi Du Lịch VJC